เว็บบริการ

ลิ้งค์ความรู้

นางลักษมี พายุหะ

ชื่อเรื่อง ศึกษาความต้องการของครู ผู้บริหารและกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

ผู้วิจัย นางลักษมี  พายุหะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก

ปีที่ศึกษา         2559

บทคัดย่อ

การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) ศึกษาสภาพที่เป็นอยู่ปัจจุบันและความต้องการของครู ผู้บริหาร และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการพัฒนาวิชาการโรงเรียนของโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 2) เปรียบเทียบสภาพที่เป็นอยู่ปัจจุบันและความต้องการของครู ผู้บริหาร และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในการพัฒนาวิชาการโรงเรียนของโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 3) เปรียบเทียบสภาพที่เป็นอยู่ปัจจุบันของครู ผู้บริหาร และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในการพัฒนาวิชาการโรงเรียนของโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 จำแนกตามตำแหน่ง เพศ อายุ ประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ระยะเวลาในการเป็นกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และวุฒิการศึกษา และ 4) เปรียบเทียบความต้องการของครู ผู้บริหาร และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในการพัฒนาวิชาการโรงเรียนของโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 จำแนกตามตำแหน่ง เพศ อายุ ประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ระยะเวลาในการเป็นกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และวุฒิการศึกษา  คือ จำแนกตามตำแหน่ง เพศ อายุ ประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ระยะเวลาในการเป็นกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และวุฒิการศึกษา ปีการศึกษา 2558 จำนวน 107 คน จากประชากรทั้งหมดจำนวน 145 คน ได้จากการสุ่มแบบอย่างง่าย (simple random sampling) เครื่องมือที่ใช้เป็นแบบสอบถามที่ผู้วิจัยสร้างขึ้น และมีค่าความเชื่อมั่นเท่ากับ .98 วิเคราะห์ข้อมูลโดยหาค่าร้อยละ (percentage) ค่าเฉลี่ย (mean) ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (standard deviation) การทดสอบที (t-test) และการวิเคราะห์ความแปรปรวนแบบทางเดียว (one – way ANOVA)

แบบสำรวจ

อาชีพที่นักเรียนใฝ่ฝัน

ปฏิทินกิจกรรม

เดือนที่แล้ว ตุลาคม 2021 เดือนหน้า
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
week 39 1 2
week 40 3 4 5 6 7 8 9
week 41 10 11 12 13 14 15 16
week 42 17 18 19 20 21 22 23
week 43 24 25 26 27 28 29 30
week 44 31

สังคมรัชดาออนไลน์

ห้องภาพรัชดาฯ

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterวันนี้13
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้249
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2104
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว6324
mod_vvisit_counterทั้งหมด416699