IMG 35831

วันที่ 18 กันยายน 2567 นายกาญจนพงษ์ ตราชู ผู้อำนวยการโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินพระราชกรณียกิจ ทอดพระเนตรความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการทหารพันธุ์ดีหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 26 ฐานปฏิบัติการองอาจสุขกาย จังหวัดบุรีรัมย์ และโครงการทหารพันธุ์ดี "ชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย" โรงเรียนบ้านราษฎร์รักแดน โดยเสด็จประทับ ฮ.พระที่นั่ง มายัง สนาม ฮ.ชั่วคราว โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์ คลิกภาพกิจกรรม