IMG 39431

24 กันยายน 2567 โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก ได้จัดกิจกรรมมฑิตาจิตผู้เกษียนอายุราชการ ประจำปี 2567 มีจำนวน 7 ท่าน ประกอบด้วย รองอภิชา วงศ์เมชนั้น ครูปัญณิดา อัมพวัน ครอมลวรรรณ สังข์ขาว ครูเพ็ญแข ไชยเทพ ครูบรรจง ประสงค์ทรัพย์ นายดวงเนตร แพร่งสุวรรณ์ และนายธีระพร อนาถเนตร โดยมี นายกาญจนพงษ์ ตราชู ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์และนักเรียน เข้าร่วมแสดงความยินดีมอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติในคุณงามความดีที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ ทุ่มเท เสียสละ ทั้งกำลังกายกำลังใจจนทำให้ลูกศิษย์ประสบผลสำเร็จ และให้ครูผู้เกษียนได้แสดงความรู้สึก กล่าวอำลา นักเรียน ณ โดมรวมใจรัชดา โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก คลิกภาพกิจกรรม