DSC001951

13 กันยายน 2567 โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก ได้จัดกิจกรรมมหกรรมวิชาการสืบสานงานพระราชดำริเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง 2 เงื่อนไข (ความรู้ คุณธรรม) 3 หลักพอเพียง (พอประมาณ มีเหตุผล มีภูมิคุ้มกันในตัวที่ดี) 4 ด้าน (วัตถุ/เศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม) 3 ศาสตร์ (ศาสตร์พระระราชา ศาสตร์สากล ศาสตร์ภูมิปัญญา) 4 พระบรมรมราโชบายด้านการศึกษา (มีทัศนคติที่ถูกต้องต่อบ้านเมือง มีพื้นฐานชีวิต ที่มั่นคง-มีคุณธรรม มีงานทำ-มีอาชีพ เป็นพลเมืองดี) ณ โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก คลิกภาพกิจกรรม