DSC000281

วันที่ 11 กันยายน 2567 โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่เกิดขึ้นจริง ตำแหน่ง พนักงานราชการและครูอัตราจ้าง เพื่อให้ครูได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาตนเองและพัฒนาการศึกษาให้ผู้เรียนมีผลสัมฤทธิ์สูงขึ้น ณ ห้องประชุมมหาชนก โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก  คลิกภาพกิจกรรม  ภาพกิจกรรม 2