DSC005341

วันที่ 16 กันยายน 2567 โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก รับการประเมินศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ คณะกรรมการผู้ประเมินประกอบด้วย นายธีรเชษฐ์ ป้องจันมณีสกุล นางอิสราภรณ์ กิ่งกลาง นางยุวดี กล่ำมอญ นายพรศักดิ์ ค้าขาย นางสมร บำขุนทด นางพัชรินทร์ อรัญสาร โดยมี สส.รุ่งโรจน์ ทองศรี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร บุรีรัมย์ เขต 9 สจ.ส่งศักดิ์ สุขานิธิกุล ประธานกรรมการสถานศึกษา และคณะกรรมการสถานศึกษา นายกาญจนพงษ์ ตราชู ผู้อำนวยการโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก พร้อมคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ให้การต้อนรับและรับการประเมิน ณ โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก คลิกภาพกิจกรรม