IMG 17791

วันที่ 11 กันยายน 2567 งานแนะแนวโรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก นำนักเรียนทุน ในโครงการทนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. ต้อนรับคณะกรรมการ ตรวจเยี่ยม ติดตาม ดูแล นักเรียนทุนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2567 ประกอบด้วย นางสาวทิพย์อักษร ทศนานน และ นางสาวรุ่งอรุณ โคสึงาม นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 เพื่อติดตามให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ หอประชุมมหาภูมินทร์ คลิกภาพกิจกรรม