IMG 251611

วันที่ 4 กันยายน 2567 กลุ่มบริหารงานวิชาการ ยกระดับคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนคุณภาพ ตามนโยบาย 1 อำเภอ 1 โรงเรียน คุณภาพ จึงจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของผู้เรียนให้มีความสามารถในการแข่งขัน ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ ด้วยกิจกรรมการพัฒนาสมรรถนะความฉลาดของผู้เรียนตามแนวทางประเมิน PISA เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาหาความรู้และพัฒนาสมรรถนะความฉลาดของผู้เรียนตามแนวทางประเมิน PISA รายวิชาษาไทย คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ เป้าหมายนักเรียนมัธยมยมศึกษาปีที่ 2 วิทยากรคณะครทั้ง 3 กลุ่มสาระการเรียนร้ มาให้ความรู้ โดยมีนายกาญจนพงษ์ ตราชู ผู้อำนวยการโรงเรียน มาเป็นประธานพิธีเปิด ณ หอประชุมมหาภูมินทร์ โรงเรียนละหานทรายรัชดาภิเษก คลิกภาพกิจกรรม